Đồng chí Lê Nam Giang-Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho gia đình chính sách

 Vừa qua, Đồng chí Lê Nam Giang- PBT HU – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho các thương, bệnh binh, các nạn nhân chất độc hóa học tại 2 xã Lê Hóa và Kim Hóa. Cùng đi có đồng chí Đinh Tiến Dũng – HUV – Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện; đồng chí Trần Thị Tuyến – Phó trưởng đài TT – TH huyện.

Đoàn đã đến thăm ông Nguyễn Ngà – Nạn nhân CĐHH, ông Trần Xuân Hựu – Nạn nhân CĐHH , cùng trú ở thôn Đồng Lê – xã Lê Hóa; Ông Hoàng Tùng Mậu, Thương binh, thôn Kim Ninh, xã Kim Hóa; Ông Lưu Đức Giáo – Nạn nhân CĐHH, thôn Kim Lũ 1, xã Kim Hóa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những hi sinh, mất mát mà các thương, bệnh binh, các nạn nhân chất độc hóa học đã dành cho cách mạng Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chia sẻ, động viên đến các gia đình chính sách, mong muốn các thương, bệnh binh, các nạn nhân chất độc hóa học vượt lên trên nỗi đau bệnh tật, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

                                                                                      Thế Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.