Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2017

Tối ngày 3/10 (13/8 âm lịch), Huyện đoàn Tuyên Hóa phối hợp cùng Phòng LĐ – TB và XH huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Dự đêm hội có Đ/c Trần Hữu Chức – Phó bí thư TT huyện ủy, các Đ/c trong Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện. 

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” được tổ chức trong không khí tưng bừng, vui tươi, náo nhiệt. Tại đêm hội, các em được thưởng thức lễ rước đèn và màn múa lân truyền thống đặc sắc, những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, nghe sự tích Rằm Trung thu và tham gia phá cỗ.

Thông qua chương trình đã đem đến cho các em một cái Tết Trung thu vui tươi và ấm áp tình yêu thương của toàn xã hội, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dịp này, huyện đoàn Tuyên Hóa đã trao 100 suất quà, trị giá mỗi suất 400 ngàn đồng và trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, vươn lên trong học tập. Cũng tại đêm hội, Đại diện Ban trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa, Đại đức Thích Quảng Phước đã trao 100 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự sẻ chia, là nguồn động viên, khích lệ to lớn, kịp thời, nhằm một phần nào nào giúp các vơi bớt khó khăn, vươn lên trong học tập.

 * Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm”

Chương trình mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc
và đoàn múa lân huyện Tuyên Hóa biểu diễn đã làm không khí thêm rộn ràng, sôi nổi
Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể huyện Tuyên Hóa
Đ/c Hồ Vũ Thường – Phó CT UBND huyện đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các phần thi của Ban tổ chức

Hơn 100 phần quà đã đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung thu
Đại đức Thích Quảng Phước, Trụ trì chùa Vĩnh Phúc (Văn Hóa) tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Các em thiếu nhi đã có một mùa trung thu ấm áp yêu thương

Thúy Hằng – Tuấn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.