Tuyên Hóa Tổ chức lễ thắp nến tri ân năm 2017

         Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), tối 27/7, huyện đoàn Tuyên Hóa đã tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên và  nhân dân trên địa bàn huyện Tuyên Hóa đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương thể hiện lòng tri ân trước sự anh dũng hi sinh của những người con ưu tú đã không tiếc máu xương và tuổi thanh xuân của mình để giành lại nền độc lập, tự do cho dân tộc. Gần 1.400 phần mộ của các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại  nghĩa trang liệt sỹ huyện đều được thắp sáng bằng những ngọn nến, nén nhang của hàng trăm đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để  bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Huyện đoàn Tuyên Hóa đã trao 11 suất quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện, trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Ngay sau nghi thức phần lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hóa cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đã thắp hương từng phần mộ của liệt sĩ.

                                                                                                        Thương Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.