Tuyên Hóa: Thăm và tặng quà cho các gia đình có người bị nhiễm chất độc Da cam điôxin

Ngày 10/8,  Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện đã đến thăm và tặng quà cho gia đình các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân ngày thảm họa da cam Việt Nam. Tham dự có đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV – PCT UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà trực tiếp cho gia đình ông Nguyễn Doãn Phúc, thôn Hà Nam, xã Nam Hóa. Gia đình ông Ngô Gia Huệ, thôn Mã Thượng, xã Phong Hóa, gia đình ông Nguyễn Thế Hệ, thôn Đức Ngọc, xã Đức Hóa và gia đình bà Trần Thị Tao, thôn Đồng Giang, xã Đồng Hóa. Đây là những hộ gia đình có con bị nhiễm chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Tại những nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ những nỗi đau với các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và chăm sóc cho những người bị nhiễm chất độc da cam được tốt hơn.

Đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV – PCT UBND huyện trao quà cho nạn nhân da cam

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân, tưởng nhớ đến công lao to lớn của những người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc Da cam/Dioxin nhân dịp Kỷ niệm 58 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam. Đồng thời, thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp, ngành và xã hội đối với những nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Dioxin.

Thùy Nhung

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.