Tuyên Hóa: Tuyên dương 131 giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc

Chiều ngày 5/8, UBND huyện Tuyên Hóa đã tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng 131 giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Thực hiện phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực” , “thi đua dạy tốt học tốt”, phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”… ngành giáo dục huyện Tuyên Hóa đã khơi dậy được tinh thần đổi mới, sáng tạo, đoàn kết  của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trong công tác giảng dạy, quản lý và nghiên cứu khoa học; phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, rèn luyện. Năm học qua, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu được ngành quan tâm, các nhân tố mới trong dạy và học ở các trường học xuất hiện ngày càng nhiều, chất lượng các kỳ thi học sinh giỏi từng bước được nâng cao. Dịp này, UBND huyện Tuyên Hóa đã trao giấy khen và phần thưởng cho 63 học sinh đạt giải cấp tỉnh trở lên và 68 giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Tổng giá trị quà tặng gần 59 triệu đồng.

Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt giải quốc gia năm học 2018 – 2019

Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, trong năm học 2019-2020 toàn ngành Giáo dục Tuyên Hóa tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy và công tác quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; Chăm lo xây dựng đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, vững vàng về bản lĩnh nghề nghiệp, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đội ngũ giáo viên và học sinh quyết tâm nổ lực, cố gắng, thi đua dạy tốt học tốt, lập nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.

Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen các giáo viên đạt thành tích cao trong công tác năm học 2018 – 2019

Trần Tuyến

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.