Xã Lê Hóa tổ chức giải bóng đá nam chào xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 20/2 (Tức 5/1 âm lịch) UBND xã Lê Hóa phối hợp cùng đoàn thanh niên xã tổ chức giải bóng đá nam chào mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tham gia giải đấu có khoảng 60 vận động viên đến từ 5 thôn trên địa bàn xã. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch. Đây cũng là dịp để lựa chọn ra các hạt nhân xuất sắc trong phong trào bóng đá của địa phương. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, những pha ghi bàn đẹp mắt.

Được biết, vào các ngày Lễ, Tết, xã Lê Hóa đều tổ chức các hoạt động thể dục thể thao quần chúng với nhiều giải đấu như bóng đá, bóng chuyền, kéo co… thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Thông qua các giải đấu đã tạo thêm tinh thần gắn kết và khí thế thi đua sôi nổi, đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao của các tầng lớp nhân dân trong toàn xã, hưởng ứng cuộc vận động “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Với tinh thần thể thao cao thượng, giải đấu đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân địa phương. Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng thôn Đồng Lê, giải nhì thôn Quảng Hóa, đồng giải ba gồm thôn Tiền Phong và thôn Thượng Phong.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.