“Bà hỏa” viếng thăm, một cơ sở sửa chữa ô tô bị cháy rụi hoàn toàn

Chiều ngày 26/9, một xưởng sửa chữa ô tô tại thôn Quảng Hóa, xã Lê Hóa bất ngờ bốc cháy gây thiệt hại lớn về tài sản. Rất may không có thiệt hại về người.

Cụ thể, vào khoảng 15h30 phút ngày 26/9, tại xưởng sửa chữa ô tô cũng vừa là nhà ở và kinh doanh hàng tạp hóa của gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng tại thôn Quảng Hóa, xã Lê Hóa phát hiện ra cháy, ngọn lửa bất ngờ bén nhanh do xung quanh đều là các vật dụng dẫn cháy và dễ cháy.

Anh Nguyễn Văn Hoàng kể lại, “ Lúc đó tôi đang làm việc hàn xì trong nhà thì thấy lửa bốc lên rồi lan rất nhanh, tôi chỉ kịp gọi vợ bồng đứa con nhỏ chạy nhanh ra khỏi nhà, rồi hô hào người dân xung quanh đến dập lửa chứ không kịp sơ tán các tài sản có giá trị ra ngoài”.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn Tuyên Minh, Công an huyện Tuyên hóa, chính quyền địa phương xã Lê Hóa đã nhanh chóng đến hiện trường tham gia khống chế đám cháy, tránh lây lan ra khu vực xung quanh.

Đồng chí Lê Nam Giang – PBT HU – CT UBND huyện Tuyên Hóa trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo dập tắt đám cháy và động viên tinh thần gia đình nạn nhân.

Sau hơn 1h dập lửa, đám cháy đã được kiểm soát. Tại hiện trường, nhà, xưởng sửa chữa ô tô của anh Nguyễn Văn Hoàng bị cháy rụi hoàn toàn, tài sản gia đình, quầy hàng tạp hóa cùng với nhiều vật dụng, máy móc phục vụ cho việc sửa chữa ô tô đều bị ngọn lửa nung chảy, thiệt hại ước tính trên 700 triệu đồng.

Anh Nguyễn Văn Hoàng

 

Gương mặt thất thần, anh Hoàng cho biết thêm ” Vợ chồng tôi vừa mới vay thêm tiền để sửa lại mái nhà bị tốc mái sau cơn bão số 10 vừa qua, đồng thời đầu tư hơn 200 triệu đồng để mua các phụ kiện phục vụ công việc sửa chữa ô tô. Hàng vừa lấy về thì cũng là lúc bị cháy rụi hết, tôi bây giờ lâm vào cảnh trắng tay”.

Theo thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân gây ra cháy là do sự cố chập điện.

Ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại ước tính trên 700 triệu đồng

Tuấn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.