Chi đoàn Agribank Tuyên Hóa trao quà cho gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), vừa qua Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tuyên Hóa đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Thạch Hóa.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hè tình nguyện của Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tuyên Hóa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.

Dịp này, chi đoàn đã trao 11 suất quà, mỗi suất 300.000đ cho các đối tượng thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của tuổi trẻ Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tuyên Hóa đối với thế hệ cha anh đã hiến dâng tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của tổ quốc.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo ngân hàng và các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình chính sách vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Văn Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.