Tổ chức thành công giải bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII

Trong 4 ngày, từ ngày (13/6 – 16/6/2017) tổ chức thành công giải bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VIII.

Không khí thi đấu các trận vòng bảng

 

Đây là giải thể thao nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ 8 năm 2017 và kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

Tham gia giải lần này gồm có 22 đội bóng chuyền Nam, nữ, đến từ 16 xã, thị trấn và 3 cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn huyện. Giải đấu được tổ chức trong vòng 4 ngày từ ngày 13 – 16/7/2017.

Theo điều lệ giải, các đội bóng được sắp xếp thi đấu như sau: các đội bóng chuyền Nam được chia làm 4 bảng và các đội bóng chuyền nữ được chia làm 2 bảng, thi đấu theo vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong.

Giải đấu lần này được tổ chức bài bản, các trận đấu từ vòng bảng đến các trận bán kết, chung kết diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nam
Đồng chí Nguyễn Xuân Tình – Trưởng phòng VHTT huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng chuyền nữ
Đồng chí Nguyễn Minh Tám – giám đốc Trung tâm VHTT&TH huyện trao giải cá nhân cho các VĐV xuất sắc

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội bóng Thị trấn Đồng Lê; nhì thuộc về đội bóng xã Đồng Hóa; giải ba thuộc về đội bóng xã Tiến Hóa. Về phía đội bóng nữ: giải nhất thuộc về xã Tiến Hóa; nhì thuộc về xã Châu Hóa; giải ba thuộc về đội bóng thị trấn Đồng Lê. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải phong cách và nhiều giải cá nhân xuất sắc cho các cầu thủ.

 

                                                                                                                      Thế Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.