Tổ chức thành công giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Vừa qua, UBND thị trấn Đồng Lê phối hợp với Trung tâm VHTT – TT huyện tổ chức thành công giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Mậu tuất năm 2018.

Tham gia giải bóng chuyền lần này có 09 đội, trên 100 vận động viên đến từ các tiểu khu, trên địa bàn thị trấn Đồng Lê. Các đội được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 4 đội có thành tích cao nhất vào vòng thi đấu tiếp theo, để chọn ra đội vô địch. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, cùng với lực lượng tương đối đồng đều, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những  trận đấu hay, những pha bóng hấp dẫn.

Giải đấu là dịp cho các vận động viên có cơ hội giao lưu gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời khơi dậy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong tầng lớp nhân dân, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền nam mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền Tiểu khu 1, giải nhì thuộc về đội bóng Tiểu khu 2 và trao đồng giải ba cho đội bóng Tiểu khu Tam Đồng và Tiểu Khu Đồng Văn.

Thế Nam

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền Tiểu khu 1 – Thị trấn Đồng Lê
BTC trao giải nhì cho đội bóng chuyền Tiểu khu 2 – Thị trấn Đồng Lê
BTC trao đồng giải ba cho đội bóng chuyền Tiểu Khu Tam Đồng và Tiểu Khu Đồng Văn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.