Chương trình “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Tuyên Hóa

Vừa qua, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, Chi đoàn Bệnh viện phối hợp với các tổ chức hảo tâm triển khai thực hiện chương trình “Nồi cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo.

“Nồi cháo tình thương” cho bệnh nhân nghèo do Chi đoàn bệnh viên đa khoa huyện Tuyên Hóa đứng ra tổ chức nấu thông qua nguồn kinh phí kêu gọi hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện của nhóm thiện nguyên “Bạn của người nghèo” Tuyên Hóa. Chương trình được thực hiện 2 tuần/lần vào trưa thứ 7, bắt đầu từ ngày 30/12/2017. Bình quân mỗi nồi cháo khoảng 1 triệu đồng, nguyên liệu chính là đậu xanh, xương lợn, thịt lợn, các loại rau củ quả, kèm theo mỗi suất cháo là một hộp sữa. Nồi cháo được nấu đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đây là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên, chia sẻ đối với các bệnh nhân nghèo, giúp họ vơi bớt khó khăn, sớm vượt qua bệnh tật để ổn định cuộc sống.

 *Một số hình ảnh tại chương trình

Chương trình “Nồi cháo tình thương” do Chi đoàn BVDK huyện phối hợp với nhóm thiện nguyện “Bạn của người nghèo” Tuyên Hóa thực hiện
Nồi cháo được duy trì 2 tuần/lần vào trưa thứ 7
Mỗi nồi cháo khoảng 1 triệu đồng (từ 100 – 150 suất)
Chi đoàn bệnh viên còn phối hợp với nhóm “Bạn của người nghèo” Tuyên Hóa đặt quầy hàng áo quần miễn phí ngay cạnh nơi phát cháo

Tuấn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.