Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 tại trường THCS Thuận Hóa

Ngày  19/11, Đồng chí Lê Công Hữu, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng trường THCS Thuận Hóa  nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Trường THCS Thuận Hóa đóng chân trên địa bàn xã 135 thuộc vùng đặc biệt khó khăn, tuy vậy,  những năm qua tập thể sư phạm nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt. Phong  trào thi đua dạy và học trong nhà trường đã trở thành một hoạt động có nề nếp, chất lượng dạy và học được nâng lên đáng kể. Năm học 2019 – 2020 trường có tổng số 326 học sinh. Trong đó, trên 50% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi. Tỷ lệ tuyển sinh vào lớp 6 đạt 100%.  Trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Lê Công Hữu, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Thuận Hóa đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, đây là dịp để toàn xã hội thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào về nghề cao quý của mình. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 .

                                                            Thùy Nhung – Thế Nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.