Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), đồng chí Lê Nam Giang – PBT huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu của xã Lê Hóa và xã Kim Hóa.

Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Đệ ở thôn Quảng Hóa – xã Lê Hóa; thăm gia đình thương binh Mai Văn Trọng ở thôn Kim Lịch và gia đình thương binh Phan Xuân Ngại- thôn Kim Tiến – xã Kim Hóa.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Nam Giang – PBT huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước nâng cao đời sống gia đình, góp phần cùng với địa phương hoàn thành chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.

Đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để họ  vươn lên trong cuộc sống.

Thương Huyền – Thanh Đạm

Related posts

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.