Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng trường mầm non Hương Hóa nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 19-11, đồng chí Nguyễn Đình Mão- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã đến dự buổi tọa đàm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hương Hóa nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tri Phương- HUV, Trưởng phòng Nội vụ; đồng chí Phạm Thị Hồng Tư- Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong thời gian qua. Mặc dù trong điều kiện khó khăn của một xã miền núi nhưng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, trường Mầm non Hương Hóa đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được tặng nhiều giấy khen, bằng khen; có nhiều giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, đạt giáo viên dạy giỏi các cấp; tỷ lệ bé chuyên cần và bé ngoan, bé xuất sắc hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nâng cao chất lượng đội ngũ; tranh thủ mọi nguồn lực để hoàn thiện cơ sở vật chất, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2020.

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã trao hoa, quà của huyện và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dịp này, Đảng ủy, UBND xã Hương Hóa, các doanh nghiệp trên địa bàn và Hội cha mẹ học sinh cũng có những phần quà cùng đóa hoa tươi thắm gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hương Hóa.

Văn Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.