Gần 1,5 tỷ đồng hỗ trợ quà tết cho người nghèo và gia đình chính sách

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận các cấp huyện Tuyên Hóa lại tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho người nghèo và gia đình chính sách có một cái tết vui tươi, đầm ấm.

Năm nay, toàn huyện đã trao 4.226 suất quà tết cho người nghèo và gia đình chính sách với tổng số tiền gần 1,5 tỷ đồng.  Trong đó, quà của Chủ tịch nước 352 triệu 800 ngàn đồng; quỹ cứu trợ tỉnh hỗ trợ 360 triệu đồng; quỹ vì người nghèo và ngân sách huyện hỗ trợ 310 triệu. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm như Ban cứu trợ thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ Thiện tâm của tập đoàn VINDROUP, con em quê hương Tuyên Hóa làm ăn, sinh sống trên mọi miền tổ quốc cũng đã có những phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán. Liên đoàn lao động huyện, hội Chữ thập đỏ, hội bảo trợ người tàn tật và các cơ quan, đoàn thể đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực nhằm mang đến cho đoàn viên, hội viên những phần quà cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp đoàn viên, hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết sum vầy, ấm áp.

Đồng chí Hoàng Minh Đề- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng ti vi cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mai Hóa

Văn Tự

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.