Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Phong Hóa năm 2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang ra sức thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Tối Ngày 10/3, UBND xã Phong Hóa long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Hội diễn văn nghệ quần chúng đã mang đến cho khán giả hơn 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đội đến từ 7 thôn và 5 trường học trên địa bàn xã biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo với các nội dung phong phú như ca ngợi Đảng, Bác Hồ, lực lượng vũ trang, hình ảnh anh bộ đội cụ hồ trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ca ngợi quê hương đất nước, xây dựng nông thôn mới. Đêm  văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thu hút được sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã.

Hội diễn văn nghệ cũng là dịp để cán bộ, nhân dân được cất cao lời ca, tiếng hát, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. tạo động lực cho toàn đảng, toàn dân hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, quyết tâm vượt mọi khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra, góp phần đưa xã nhà đạt chuẩn Nông thôn mới trong năm 2019.

Kết thúc hội diễn ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho cho các đội về tham dự.

Thế Nam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.