Huyện ủy Tuyên Hóa gặp mặt các cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), ngày 3/2, Huyện ủy Tuyên Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đã nghĩ hưu.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm vẻ vang, hào hùng của Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và Đảng bộ huyện Tuyên Hóa nói riêng. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, huyện Tuyên Hóa đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế tăng trưởng khá, văn hóa xã hội có nhiểu chuyển biến tích cực, đời sống người dân từng bước được nâng cao, an ninh – quốc phòng được giữ vững, công tác xây dựng Đảng được quan tâm, chú trọng.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Đồng chí Hoàng Minh Đề – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ những tình cảm trân trọng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ đối với Đảng bộ và nhân dân trong toàn huyện. Đồng thời mong muốn với kinh nghiệm công tác, bằng trách nhiệm, trí tuệ của mình, các đồng chí cán bộ chủ chôt của huyện qua các thời kỳ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà, củng cố sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, động viên các tầng lớp nhân dân thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Các đồng chí nguyên cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ cũng bày tỏ sự phấn khởi trước những đổi thay của huyện nhà trong những năm qua, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của người cán bộ tuyên hóa, giữ vững phẩm chất, đạo đức, đem sức lực, trí tuệ của mình tiếp tục cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước nói chung và huyện nhà Tuyên Hóa nói riêng ngày càng giàu mạnh.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.