Phát hiện nam thanh niên chết bất thường dưới chân cầu

Khoảng 7 giờ sáng 7-5, một người dân đi đánh cá phát hiện thi thể nam thanh niên nằm dưới chân cầu Quảng Hóa thuộc thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa. Sự việc sau đó được báo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, anh H đi khỏi nhà từ 23 giờ đêm 6-5. Trước đó, anh H. có xuống thị trấn Đồng Lê bán cây Bốp bốp, Bồ đề cho một người rồi về nhà được một lúc, sau đó bất ngờ ra đi không nói lý do. Gia đình cứ nghĩ anh H. đi chơi với bạn bè nên không để ý, đến sáng thì được người dân báo lại sự việc.

Ông Phạm Minh Hóa, Trưởng thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa cho biết: Đinh Minh H. trước đây thường đi làm ăn trong các tỉnh phía Nam, gần đây mới về địa phương và chưa có việc làm ổn định. Ở địa phương cũng chưa nghe có điều tiếng gì.

Hiện trường nơi nam thanh niên chết bất thường

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh và Công an huyện Tuyên Hóa phối hợp điều tra làm rõ.

Cũng trong sáng nay, tại địa bàn xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa phát hiện thi thể nữ sinh lớp 8, Trường THCS Phong Hóa bị chết đuối trên sông Gianh. Nạn nhân tên là Đoàn Hoàng Bảo Ng. (SN 2004, trú ở thôn Mã Thượng, xã Phong Hóa), nghi tự tử. Thi thể của nạn nhân hiện đã được bàn giao cho gia đình an táng.

Văn Tư-Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.