Thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018

* Nhân dịp đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, đồng chí Hồ Vũ Thường-HUV-PCT UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa.

Trong ngày 30 Tết, Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa có 48 bệnh nhân đang điều trị, với 100% bệnh nhân điều trị nội trú, không có điều kiện về sum họp với gia đình trong ngày Tết.

Nhằm kịp thời chia sẽ đối với những hoàn cảnh thiếu may mắn, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng 48 suất quà chúc Tết và động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm được về đoàn tụ cùng gia đình. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo bệnh viên ĐK huyện Tuyên Hóa thực hiện chế độ trực sẵn sàng, kịp thời cấp cứu và điều trị cho nhân dân trong và sau dịp Tết Nguyên đán của dân tộc.

* Cũng trong đợt Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 29 Tết, nhóm thiện nguyện “Bạn của người nghèo – 73D1” Tuyên Hóa đã trao 42 suất quà (mỗi suất 200 ngàn đồng) nhằm thiết thực động viên, chia sẻ với các bệnh nhân thiếu may mắn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Số tiền trên do nhóm kêu gọi được từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân thông qua các kênh mạng xã hội.

Đây là chương trình nằm trong chuổi hoạt động vì bệnh nhân nghèo do nhóm thiện nguyện “Bạn của người nghèo – 73D1” tổ chức, thông qua việc phát cháo từ thiện, thăm, tặng quà và giúp đở các bệnh nhân nghèo đã góp phần san sẻ, động viên những hoàn cảnh thiếu may mắn, giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực vào cuộc sống cũng như nỗ lực vượt qua bệnh tật để tiếp tục lao động sản xuất.

Tuấn Anh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.