Giải bóng chuyền nam chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

 Trong hai ngày 1 và 2/9, UBND thị trấn Đồng Lê đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2018. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tham gia giải đấu có 9 đội với trên 100 vận động viên đến từ các tiểu khu trên địa bàn thị trấn. Các đội được chia thành hai bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào đấu loại trực tiếp.

Các vận động viên đã mang tới cho khán giả những trận đấu gay cấn và hấp dẫn

Một điểm mới trong giải đấu năm nay đó là các đội bóng được quyền thuê thêm tối đa 3 vận động viên chất lượng từ các hạng đấu chuyên nghiệp, hạng đấu phong trào trong và ngoài tỉnh về tham gia thi đấu. Nguồn kinh phí do các tiểu khu tự vận động theo hình thức xã hội hóa. Điều nay khiến cho giải đấu có chất lượng chuyên môn cao, tạo ra tính cạnh tranh tích cực với nhiều trận đấu giằng co, những pha bóng gay cấn và hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cỗ vũ.

Giải bóng chuyền Nam thị trấn Đồng Lê năm 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đồng thời đây là dịp để các vận động viên, các tiểu khu giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, qua đó tiếp tục duy trì và nhân rộng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”  trong cán bộ, nhân dân trên địa bàn, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị trấn.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Tiểu khu 3

Kết quả sau hai ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Tiểu khu 3, giải nhì cho đội bóng tiểu khu 1, giải ba cho đội bóng tiểu khu 2 và tiểu khu Đồng Văn.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.