Thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Hương Hóa

Vừa qua, Chi đoàn cơ quan HĐND và UBND huyện  vừa phối hợp cùng đoàn xã Hương Hóa và chi đoàn thôn Tân Sơn tổ chức thi công, lặp đặt công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Tân Sơn, xã Hương Hóa.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Hè tình nguyện” do đoàn cơ quan HĐND và UBND huyện tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới.

Công trình có chiều dài hơn 700m với 25 cụm bóng đèn. Tổng kinh phí trên 11 triệu đồng do Đảng bộ cơ quan HĐND và UBND huyện tài trợ. Ngoài ra, chi đoàn còn phối hợp với Đoàn xã Hương Hóa và tổ quản lý điện Tân Ấp, điện lực Tuyên Hóa đảm nhiệm phần thi công, lắp đặt cho toàn bộ công trình. Với tinh thần xung kích, trách nhiệm, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui phấn khởi của các đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương. Được biết, thôn Tân Sơn là 1 trong những thôn đặc biệt khó khăn được Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện phụ trách giúp đỡ theo kế hoạch của BTV Huyện ủy Tuyên Hóa.

Việc lắp đặt và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” không chỉ phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, làm đẹp đường làng, ngõ xóm mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, nâng cao đời sống dân sinh trên địa bàn.

       Thế Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.