Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII, năm 2017

Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội TDTT lần thứ VIII, năm 2017. Đồng chí Hồ Vũ Thường- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện dự và chủ trì hội nghị.

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, cùng với sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân và công tác xã hội hóa TDTT nên Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ VIII, năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Đến ngày 30/4/2017, 20/20 xã, thị trấn và các đơn vị, trường học đã hoàn thành Đại hội TDTT cấp mình. Việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho Đại hội TDTT được cấp ủy đảng, chính quyền, thủ trưởng các đơn vị, trường học quan tâm đầu tư, nhờ đó mà các môn thi đấu trong chương trình Đại hội đạt chất lượng chuyên môn cao, thu hút hàng chục ngàn lượt khán giả đến xem và cổ vũ.  Đại hội TDTT cấp huyện bắt đầu từ tháng 5 năm 2017 với 8 môn thi đấu gồm: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đua thuyền truyền thống, cờ tướng, đẩy gậy, kéo co và bóng chuyền. Đại hội có 29 đoàn tham gia với 1.013 vận động viên. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các môn thi đấu tại Đại hội đều đảm bảo chất lượng chuyên môn, các đoàn, các vận động viên đều chấp hành tốt những quy định của Ban tổ chức, điều lệ Đại hội; thi đấu quyết tâm, trung thực, cao thượng, đảm bảo an toàn. Đặc biệt là lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện đã huy động hơn 1.800 người tham gia với màn đồng diễn của gần 1000 học sinh trường THPT Tuyên Hóa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ VIII thực sự là ngày hội văn hóa, thể thao của nhân dân trong toàn huyện.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thị trấn Đồng Lê, giải nhì xã Mai Hóa và giải ba xã Đồng Hóa.

Thông qua kết quả Đại hội, đã lựa chọn đoàn vận động viên tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh đạt được nhiều thành tích cao. Trong năm 2017, đoàn thể thao huyện Tuyên Hóa đã tham gia được 6 môn, đạt 11 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 6 huy chương đồng; xếp nhì toàn đoàn giải điền kinh, bóng chuyền nam, cầu long và xếp thứ 3 toàn đoàn giải bơi lội.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo Đại hội đã trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị đạt giải; trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VIII, năm 2017.

Văn Tư 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.