Trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho Giáo họ Kim Lan

Ngày 29-4, Hội Luật gia huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc cho Giáo họ Kim Lan, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa để treo trong dịp lễ 30-4, 01-5 và chào mừng bầu cử đại biểu Qốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thay mặt Hội Luật gia huyện Tuyên Hóa, ông Nguyễn Văn Lợi- Chủ tịch Hội Luật gia huyện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thành viên trong Hội đồng mục vụ và bà con giáo dân Giáo họ Kim Lan. Ông Nguyễn văn Lợi cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã trực tiếp trao tặng cho giáo họ Kim Lan 100 lá cờ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Sau khi nhận cờ Tổ quốc, Giáo họ Kim Lan đã tiến hành treo cờ trong khuôn viên nhà thờ họ và phân phát cho bà con giáo dân để treo tại các hộ gia đình.

Giáo họ Kim Lan (thuộc Giáo xứ Tân Hội) hiện có 162 hộ với 610 giáo dân tham gia sinh hoạt tín ngưỡng. Thời gian qua, bà con giáo dân luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Văn Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.