Tuyên Hóa Bàn giao bể bơi cho học sinh vùng khó khăn

      Huyện đoàn Tuyên Hóa phối hợp với Câu lạc bộ anh em Honda 67 & những người bạn đã tổ chức lễ bàn giao công trình bể bơi cho trường Tiểu học Bắc Sơn.

      Công trình bể bơi bể bơi di động có tổng diện tích 103 m2, với hệ thống máy móc, công nghệ của Nhật Bản, kinh phí đầu tư  trên 150.000 triệu đồng, có sức chứa 30 – 35 em học sinh.

     Vào thời điểm mùa hè, thường xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước thương tâm, việc đưa hồ bơi vào sử dụng tại trường TH Bắc Sơn có ý nghĩa vô cùng thiết thực nhằm thực hiện các mục tiêu phổ cập bơi cho học sinh. Tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và trẻ em, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phòng ngừa đuối nước cho học sinh.

    Đây cũng là công trình ý nghĩa của huyện Đoàn Tuyên Hóa cũng như Câu lạc bộ anh em Honda 67 & những người bạn nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

                                                                                Thương Huyền- Thanh Đạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.