Tuyên Hóa: Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

* Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua Công đoàn cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, bóng bàn giữa các đoàn viên và dâu rể trong cơ quan.

Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các trận đấu bóng chuyền, bóng bàn nam và nữ giữa các đồng chí cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động với hội dâu, rể trong cơ quan. Với tinh thần vui vẻ, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt, đồng thời các cổ động viên đã cổ vũ nồng nhiệt, sôi nổi tạo không khí thể thao thân thiện, đoàn kết trong cơ quan.

Công đoàn cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đây là hoạt động thường niên được công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời là dịp để gia đình các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc chuyên môn lẫn cuộc sống gia đình, từ đó trở thành chổ dựa, động lực cho vợ/chồng mình an tâm công tác, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ.

 * Trong hai ngày 2 và 3 tháng 3, Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Đồng Lê đã tổ chức giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự giải có gần 100 vận động viên đến từ 9 tiểu khu trên địa bàn thị trấn. Các đội được chia thành hai bảng đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn hai đội nhất nhì ở mỗi bảng đấu vào bán kết và chung kết. Năm nay, nhằm tạo thêm tính cạnh tranh và chất lượng của giải đấu, Ban tổ chức giải đã cho phép các đội được quyền thuê thêm 3 cầu thủ trong và ngoài tỉnh về thi đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng, gay cấn, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả tại sân đấu Nhà văn hóa trung tâm huyện và Bưu điện huyện.

Đây là hoạt động thường niên được Hội LHPN Thị trấn Đồng Lê duy trì tổ chức, tạo thành sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn thị trấn. qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Hội LHPN Thị trấn Đồng Lê tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ mở rộng năm 2019

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ tiểu khu Đồng Văn; giải Nhì thuộc về đội tiểu khu 1, đồng giải Ba được trao cho đội bóng chuyền nữ tiểu khu 2 và tiểu khu 4.

Tuấn Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.