Tuyên Hóa khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD 18 và Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018

Ngày 13/12, UBND huyện Tuyên Hóa đã tổ chức buổi lễ tuyên dương các vận động viên là con em huyện nhà có thành tích xuất sắc tại Đại hội TDTT Châu á lần thứ 18 (ASIAD 18) và Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 8 năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Nam Giang, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện.

Tại buổi lễ Tuyên dương, UBND huyện Tuyên Hóa đã quyết định khen thưởng đối với các vận động viên là con em quê hương Tuyên Hóa gồm Nguyễn Huy Hoàng (môn bơi lội) quê xã Tiến Hóa giành 01 huy chương vàng (HCV) Olympic trẻ thế giới, 01 Huy chương bạc (HCB),  01 Huy chương đồng (HCĐ) ASIAD 18, 4 HCV và 2 HCB tại Đại hội TDTT toàn quốc; vận động viên Hoàng Thị Ngọc (môn điền kinh) quê xã Đồng Hóa giành 1 HCĐ tại ASIAD 18, 1 HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc; vận động viên  Mai Thị Linh (môn bơi lội) quê xã Tiến Hóa giành 5 HCB và 2 HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc; vận động viên Nguyễn Thị Hương (môn điền kinh) quê xã Tiến Hóa giành 1 HCB tại Đại hội TDTT toàn quốc.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Nam Giang, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực cố gắng và thành tích xuất sắc mà các vận động viên đã đạt được trong thời gian vừa qua, đó đều là những thành quả đáng tự hào, đại diện cho ý chí, nghị lực của tuổi trẻ Tuyên Hóa trong thời đại mới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các vận động viên tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực rèn luyện, thi đấu tốt hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong tương lai, góp phần làm rạng danh gia đình, quê hương và đất nước.

Cũng tại buổi lễ, UBND xã Tiến Hóa đã tặng hoa và quà chúc mừng các vận động viên quê hương đã đạt những thành tích xuất sắc tại ASIAD 18 và Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018.

 Tuấn Anh

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.