Tuyên Hóa: Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các cơ sở Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/2/2018), lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ nhân viên của các cơ sở Y tế trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, hoạt động chuyên môn tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến tích cực, công tác khám, chữa bệnh cho người dân được chú trọng, công tác phòng chống dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Ngoài ra, với sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh ngày càng đáp ứng tốt cho hoạt động chuyên môn, trình độ y đức, y thuật của đội ngũ y, bác sỹ không ngừng được nâng cao; công tác xây dựng xã đạt chuẩn quốc gia về y tế đạt được nhiều kết quả quan trọng; đến nay đã có 18/20 xã, thị trấn đạt chuẩn quốc gia về y tế; các chương trình quốc gia về y tế được thực hiện có hiệu quả, ngày càng đáp ứng được yêu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện và…
…Đ/c Cao Xuân Tín, Phó CT TT UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hóa ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cũng như những thành tích đã đạt được của tập thể y, bác sỹ của các cơ sở y tế trên địa bàn huyện. Đồng thời mong muốn trong năm 2018, tập thể đội ngũ y, bác sĩ của các đơn vị y tế tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực nâng cao y đức, y thuật tranh thủ các nguồn vốn để đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trên địa bàn huyện.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.