Tuyên Hóa: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”

Ngày  20/3, Hội đồng đội huyện Tuyên Hóa tổ chức điểm ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên đoàn” tại Liên đội trường tiểu học Liên Sơn, xã Mai Hóa.

Tham gia ngày hội, các em đội viên được ôn lại truyền thống của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn đồng diễn ấn tượng và tham gia các trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, các đội viên được tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh…

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên đoàn” là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên hiểu hơn về truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện. Đồng thời, thông qua ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi là động lực để các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Sau khi tổ chức điểm tại trường Tiểu học Liên Sơn, Hội đồng đội huyện Tuyên Hóa sẽ tiến hành tổ chức tại các trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Thế Nam

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.