Tuyên Hóa Thăm gia đình các nạn nhân bị tai nạn giao thông

Nhân Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018, ngày 9/11, Ban An toàn giao thông huyện Tuyên Hóa đã đến thăm gia đình các nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân tại xã Mai Hóa, Phong Hóa, Đức Hóa, Nam Hóa, Sơn Hóa, Thanh Hóa và Thị trấn Đồng Lê.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong Ban an toàn giao thông huyện đã chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình có người thân tử vong vì TNGT. Mong muốn các gia đình sớm vượt qua những tổn thất, mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần để ổn định cuộc sống. Thông qua đây, mỗi gia đình sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đối với các gia đình và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm và đẩy lùi TNGT trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn trao 12 suất quà hỗ trợ cho mỗi gia đình, trong đó 4 suất của Ban An toàn giao thông huyện với số tiền 500 ngàn đồng 1 suất; Ban ATGT tỉnh trao 5 suất, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng; trao 3 suất học bổng của Ban an toàn giao thông Quốc gia cho 3 em học sinh nghèo có ba mẹ bị tai nạn giao thông, mỗi suất 4 triệu đồng.

Thúy Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.