Tuyên Hóa tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Cùng với các địa phương khác trong cả nước, cả tỉnh, sáng  24/3, huyện Tuyên Hoá đã đồng loạt tổ chức lễ phát động và chạy Olimpic vì sức khoẻ toàn dân năm 2019.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân từ lâu đã trở thành ngày hội thể thao của nhân dân trên địa bàn huyện Tuyên Hoá, thông qua hoạt động  này nhằm góp phần xây dựng phong trào văn hóa thể thao của huyện ngày càng phát triển. Đồng thời là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Trên tinh thần vui vẻ, phấn khởi, tất cả các địa phương trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức ngày chạy Olympic thu hút trên 10.000 cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Riêng tại thị trấn Đồng Lê, gần 1000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và người dân đã tham gia chạy với quảng đường hơn 1 km từ nhà văn hoá trung tâm huyện vòng qua các trục đường chính quanh trung tâm thị trấn Đồng Lê sau đó quay lại điểm xuất phát.

Tuấn Anh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.