Tuyên Hóa tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2018

Sáng ngày 17/11, Ban An toàn giao thông huyện Tuyên Hóa đã tổ chức “lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018.

          Thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị cùng ý thức của người dân từng bước được nâng cao nên tai nạn giao thông toàn quốc nói chung và huyện Tuyên Hóa nói riêng liên tục giảm cả về số vụ, số người chết và bị thương. 10 tháng đầu năm 2018, trên địa bàn huyện xảy ra 9 vụ tai nạn giao thông, làm chết 4 người, bị thương 6 người. Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi tính mạng, ảnh hưởng trực tiếp đến các nạn nhân mà còn để lại hậu quả nặng nề đối với người thân, gia đình và xã hội.

Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi vì người ở lại”, lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018 là dịp để bày tỏ niềm thương cảm với những người không may mắn qua đời vì tai nạn giao thông, chung tay chia sẻ, xoa dịu nổi đau đối với gia đình và người thân của họ, đồng thời là lời cảnh tỉnh, nhắc nhở và giáo dục ý thức chấp hành luật Giao thông đến mọi tầng lớp nhân dân nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại do tại nạn giao thông gây ra.

Trước đó, Ban An toàn giao thông huyện Tuyên Hóa cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.