Văn phòng HĐND và UBND huyện đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

Văn phòng HĐND và UBND huyện vừa tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2017) và đón nhận huân chương lao động hạng nhì.

Trong những năm qua, Văn phòng HĐND và UBND huyện Tuyên Hóa đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có phẩm chất chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu chỉ đạo ngày càng cao của Lãnh đạo UBND huyện. Chất lượng tham mưu ngày càng được nâng lên; công tác tổ chức tổng hợp, thu thập xử lý thông tin đảm bảo kịp thời, đúng pháp luật. Bộ phận phục vụ trung thực, tận tụy, trách nhiệm với công việc được giao. Góp phần phục vụ có hiệu quả cho công tác quản lý điều hành của HĐND và UBND huyện. Nhờ những thành tích đó,  Văn Phòng HĐND và UBND huyện luôn lãnh đạo các cấp đánh giá cao và tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Nam Giang, chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã trao tặng Huân chương lao động hạng nhì cho Văn phòng HĐND và UBND huyện, đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong giai đoạn 2011-2015.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Văn phòng HĐND và UBND huyện phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, tham mưu kịp thời cho lãnh đạo HĐND và UBND huyện trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đã đặt ra, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ cơ quan trong sạch vững mạnh.

Tuấn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.