Viettel Tuyên Hóa trao Sách – Lan tỏa yêu thương cho 2 trường học

Trong hai ngày 01 và 02/11/2017, Viettel Tuyên Hóa phối hợp với Hội khuyến học huyện tổ chức trao tặng 31 tủ sách học đường cho học sinh tại 02 trường- Phổ thông dân tộc bán trú TH&THCS Lâm Hóa và THCS Tiến Hóa.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Sách – Lan tỏa yêu thương” do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức nhằm chia sẻ với những học sinh chưa đủ điều kiện tiếp cận với thế giới sách, giúp các em hình thành thói quen đọc sách và nâng cao văn hóa đọc.

Đợt này, Viettel Tuyên Hóa đã trao tặng 31 tủ sách học đường cho 31 lớp học với số lượng đầu sách khá nhiều, phong phú về thể loại như truyện thiếu nhi, truyện tranh, từ điển hình ảnh, truyện cổ tích…Mỗi tủ sách trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình “Sách – Lan tỏa yêu thương” đã được bắt đầu từ  tháng 7/2017. Trong đó, đáng chú ý là gần 1/3 số sách đến từ các đợt phát động quyên góp sách trong nội bộ nhân viên Viettel.

Cũng tại địa bàn huyện Tuyên Hóa, từ ngày 18/10 đến ngày 31/10/2017: Viettel huyện Tuyên Hóa phối hợp với Hội khuyến học huyện và Hội khuyến học các xã trực tiếp trao 110 suất học bổng “Vì em hiếu học”, trị giá mỗi suất một triệu đồng cho 110 em học sinh tại 24 Trường học thuộc 11 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Văn Tư

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.